Trang chб Tin tức Top 5 mô hình lego xịn sò được ưa chuộng nhất

Top 5 mô hình lego xịn sò được ưa chuộng nhất

Những mô hình Lego không chỉ đơn thuần là sản phẩm của sự lắp ráp và ghép nối. Mà còn là những kiệt tác được thể hiện qua từng đường nét, từng chi tiết và từng sự kết hợp khéo léo của các khối Lego. Điều này đã tạo nên một cộng đồng người hâm mộ Lego trên khắp thế giới, những người yêu thích việc sáng tạo và xây dựng bằng những viên gạch nhựa đa dạng. Bài viết dưới đây FUNFACE sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 bộ mô hình lego xịn sò được ưa chuộng nhất nha!

Vì sao mô hình lego được yêu thích

Mô hình Lego được yêu thích không chỉ vì chúng là những sản phẩm xây dựng đẹp mắt, mà còn vì chúng mang đến nhiều giá trị và lợi ích tinh thần cho người chơi. Cho phép người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình một cách không giới hạn. Bằng cách sử dụng những khối Lego đa dạng, người chơi có thể xây dựng bất kỳ thứ gì mình muốn, từ các công trình kiến trúc đến những tạo vật tưởng tượng.

mo-hinh-lego

Tăng khả năng tư duy cho người chơi rất nhiều

Ngoài ra, việc xây dựng mô hình Lego yêu cầu người chơi suy nghĩ logic để tạo ra các cấu trúc ổn định và cân đối. Điều này khuyến khích phát triển tư duy phân tích và khả năng giải quyết vấn đề. Không chỉ là sản phẩm xây dựng, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật. Người chơi có thể tạo ra các kiệt tác tái hiện theo nguyên mẫu thế giới thực hoặc tự tạo ra những tác phẩm hoàn toàn mới.

mo-hinh-lego-1

Thỏa sức sáng tạo ra những mô hình mới

Các dòng mô hình Lego cao cấp như Lego Technic kết hợp cả công nghệ, với các động cơ, cơ cấu chuyển động, điều khiển từ xa, giúp người chơi tiếp xúc với khía cạnh kỹ thuật hiện đại. Mô hình Lego có thể trở thành một hoạt động thú vị cho cả gia đình, giúp thúc đẩy tương tác và thú vị trong việc hợp tác xây dựng. Sau những giờ làm việc căng thẳng, học tập áp lực bạn có thể cùng con chơi mô hình lego để gia tăng tình cảm gia đình rất tốt.

mo-hinh-lego-2

Gia tăng sự gắn kết gia đình

Xem thêm: Cách vệ sinh, bảo quản mô hình bền lâu và như mới

Top 5 bộ đồ chơi lego hấp dẫn, được yêu thích

Dưới đây là danh sách 10 mô hình Lego xịn sò và được ưa chuộng nhất (dựa trên thông tin tới tháng 9 năm 2021):

Lego Star Wars Millennium Falcon

Mô hình chiếc tàu vũ trụ “Millennium Falcon” nổi tiếng trong loạt phim Star Wars. Bộ Mô Hình Lắp Ghép LEGO Tàu Star Wars Falcon Millennium LEPIN 05007 được thiết kế để truyền cảm hứng tuyệt vời, giúp cho các bạn có thể tận hưởng hàng giờ trong thế giới Start Wars. 

Một điểm đáng chú ý khác của mô hình này là nó có khả năng mở rộng và nâng cấp. Người chơi có thể thêm các phụ kiện, nhân vật và chi tiết khác từ Lego Star Wars để tạo ra một phiên bản cá nhân hóa của Millennium Falcon.

mo-hinh-lego-3

Mô hình chiếc tàu vũ trụ “Millennium Falcon”

mo-hinh-lego-4

Người chơi có thể thêm các phụ kiện, nhân vật và chi tiết khác

Lego Creator Expert Taj Mahal

Mô hình tái hiện công trình kiến trúc Taj Mahal ở Ấn Độ. Mô hình Taj Mahal được thiết kế với kích thước lớn và rất nhiều chi tiết tinh xảo. Khi hoàn thành, mô hình có chiều cao khoảng 43 cm, chiều rộng khoảng 51 cm và chiều sâu khoảng 51 cm. Nó bao gồm các thành phần chính của Taj Mahal như cổng vào, tòa tháp chính, nhà thờ và các cung điện nhỏ.

mo-hinh-lego-5

Những chi tiết được làm sắc nét

Mô hình Taj Mahal có tổng cộng hơn 5.900 mảnh ghép Lego, là một trong những mô hình Lego lớn nhất và phức tạp nhất từng được sản xuất. Xây dựng mô hình Taj Mahal đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng xây dựng cao. Nó là một trong số những mô hình Lego phức tạp nhất trong dòng sản phẩm Lego Creator Expert.

mo-hinh-lego-6

Màu sắc cũng được làm giống với mẫu thật

Lego Technic Bugatti Chiron 

Lego Technic Bugatti Chiron là một mô hình Lego cực kỳ chi tiết và phức tạp, được thiết kế dựa trên siêu xe Bugatti Chiron thực tế. Mô hình Bugatti Chiron có kích thước lớn và được thiết kế với sự chính xác cao. Khi hoàn thành, nó có chiều dài khoảng 56 cm, chiều rộng khoảng 25 cm và chiều cao khoảng 14 cm. Mô hình bao gồm các chi tiết đặc trưng của Bugatti Chiron như cánh cửa mở, động cơ phía sau, hệ thống treo, bánh xe xoay và nhiều hơn nữa.

mo-hinh-lego-7

Có nhiều chi tiết phức tạp

Mô hình Bugatti Chiron sử dụng hơn 3.500 mảnh ghép Lego, bao gồm cả các bộ phận kỹ thuật phức tạp như bộ truyền động, hệ thống lái và hệ thống treo. Đây là một trong những mô hình Lego Technic có số lượng mảnh ghép lớn nhất.

mo-hinh-lego-8

Mô hình Bugatti Chiron có nhiều chức năng và tính năng đặc biệt.

Điều khiển từ xa, bạn có thể mở cửa, mở cửa sổ, mở nắp capo và ngắm nhìn động cơ chi tiết bên trong. Nó cũng có hệ thống lái chính xác, hệ thống treo đàn hồi, hệ thống truyền động và cả bộ phanh.

Lego Ideas NASA Apollo Saturn V

Lego Ideas NASA Apollo Saturn V là một mô hình Lego được tạo ra dựa trên tàu vũ trụ Apollo Saturn V của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA). Đây là một trong những mô hình Lego đáng chú ý thuộc dòng sản phẩm Lego Ideas, nơi người chơi có thể đề xuất ý tưởng và nếu được chấp nhận, Lego sẽ chuyển ý tưởng đó thành một mô hình Lego chính thức.

mo-hinh-lego-9

Mô hình tên lửa Saturn V của NASA, được sử dụng trong chương trình Apollo.

Kích thước và chi tiết: Mô hình Apollo Saturn V có kích thước lớn và chi tiết tinh xảo. Khi hoàn thành, nó có chiều cao khoảng 1 meter (hơn 100 cm). Mô hình được thiết kế để phân tách thành ba phần, tượng trưng cho các giai đoạn của chuyến bay Apollo: giai đoạn 1 (S-IC), giai đoạn 2 (S-II) và giai đoạn 3 (S-IVB) cùng với phi thuyền Apollo và mô-đun trở lại.

mo-hinh-lego-10

Mô hình Apollo Saturn V có kích thước lớn và chi tiết tinh xảo

Mô hình Apollo Saturn V sử dụng hơn 1.900 mảnh ghép Lego để tạo ra sự chi tiết và tỉ mỉ. Các mảnh ghép được sắp xếp một cách chính xác để tái hiện hình dạng và cấu trúc của tàu vũ trụ Apollo Saturn V thực tế.

Đồng thời nó đi kèm với các chức năng và chi tiết khám phá. Bạn có thể tách các giai đoạn của tàu vũ trụ, mở nắp mô-đun trở lại để tiết lộ nội thất và các chi tiết bên trong. Nó cũng bao gồm các bộ phận như động cơ, bình nhiên liệu và các cánh mở rộng.

Tổng kết

Trên đây là gợi ý Top 5 mô hình lego xịn sò được nhiều người chơi LEGO yêu thích và chọn lựa. Những mô hình Lego tinh tế này không chỉ là những sản phẩm xây dựng, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Chúng không chỉ thể hiện sự tài năng và khéo léo của người xây dựng, mà còn là niềm đam mê và tình yêu dành cho sự sáng tạo và kiến thức về kiến trúc. Mong những thông tin trên của FUNFACE sẽ hữu ích cho bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/tuongquatang

Hotline: 0877797779

Emailfunface3d@gmail.com