About us

Giới thiệu về FunFace

FUNFACE là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tác tượng mini cá nhân hóa tại Việt Nam.

Thấu hiểu được khao khát khẳng định giá trị bản thân, FUNFACE đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang đậm dấu ấn “Cá Nhân”.

FUNFACE muốn khắc sâu tới mỗi khách hàng thông qua slogan “I am ME”/ “Tôi là tôi” với thông điệp “mỗi người chúng ta đều là phiên bản độc nhất vô nhị không gì thay thế được. Sứ mệnh của FUNFACE là giúp các bạn lưu giữ phiên bản đẹp nhất của chính mình.”

Sản phẩm tượng FUNFACE được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp ABS nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và hoàn hiện bề mặt bằng sơn Vallejo của Tây Ban Nha. Đây đề là các nguyên vật liệu mang tính bền cao và đặc biệt không gây độc hại. Vì vậy FUNFACE cam kết đem đến cho khác hàng những sản phẩm cá nhân hóa chất lượng nhất.

Với quy trình thủ công chuyên nghiệp, lấy nguồn cảm hứng từ nghệ thuật điêu khắc và hội họa, các nghệ nhân FUNFACE đã thực sự sống trong tinh thần tạo tác cẩn trọng và thăng hoa của truyền thống.

Quy trình sản xuất

Tư vấn và tiếp nhận đơn hàng

UNFACE nhận hình ảnh bạn muốn làm tượng.

Chế tác 3D

CSKH FUNFACE sẽ tư vấn nhiệt tình nhất để giúp bạn lựa chọn được mẫu tượng đẹp nhất và các chi tiết phụ kiện của tượng theo yêu cầu.

In tượng thô

Các nghệ nhân FUNFACE sẽ tiến hành tạc 3D qua ứng dụng công nghệ hiện đại cho mô hình tượng, đảm bảo độ tinh xảo và đặc tả các nét nổi bật trên khuôn mặt.

Vẽ màu

Sau khi chốt bản tạc 3D, FUNFACE sẽ tiến hành in 3D chuẩn 100% theo mẫu đã tạc.

Hoàn thiện

Từ bản in thô, các họa sĩ vẽ màu FUNFACE sẽ hoàn thiện thành phẩm tượng nghệ thuật của bạn bằng cây cọ màu với sự tỉ mỉ, khéo léo.

Đặc biệt hơn hết, xuyên suốt quá trình tạo nên sản phẩm, FUNFACE có đội ngũ QC kiểm soát chất lượng từng bước, từng chi tiết, nhằm đảm bảo tượng tới tay khách hàng được chỉn chu, sắc nét và ấn tượng nhất.

Mỗi một sản phẩm là thử thách để FUNFACE chinh phục, bởi mỗi cá nhân là một thực thể với những màu sắc đa dạng tạo nên sự khác biệt khiến khách hàng thể hiện được cá tính riêng, không bị hòa tan trong đám đông, trong cộng đồng.

Với tôn chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm cá nhân hóa – chất lượng – tâm huyết của người tặng và sự tài hoa của người nghệ sĩ.

Đây chắc chắn sẽ là món quà giàu tinh thần gửi tặng cho các sếp, đối tác, người thân và bạn bè, không chỉ gửi gắm những ước muốn cao đẹp mà cũng được trưng bày trang trí đầy dấu ấn.

I am me - Tôi là ai