Trang chб Tin tức [Bật mí] Top 5 món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhân ngày 20/11

[Bật mí] Top 5 món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhân ngày 20/11

Nếu bạn đang băn khoăn tìm món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhân ngày 20/11 để thể hiện tình cảm, FUNFACE đã sẵn sàng gợi ý cho bạn một số món quà đặc biệt dành tặng thầy cô giáo trong dịp này. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được món quà phù hợp để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy người cô, người đã dành cả tâm huyết và tình yêu để chúng ta trưởng thành!

Ngày 20/11 là ngày gì?

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp lễ đặc biệt, tôn vinh những người thầy cô đồng thời thể hiện tình cảm chân thành của thế hệ học sinh. Họ chính là những chiếc thuyền dẫn lối chúng ta qua những con sóng sông học vụ kiến thức. Trong ngày ý nghĩa này, tất cả chúng ta đều khao khát tìm kiếm những món quà tặng 20/11, những món quà đặc biệt để gửi tặng những người thầy cô yêu quý, để thể hiện lòng biết ơn chân thành và sâu sắc.

Nguồn gốc của ngày 20/11

Vào tháng 1/1946, một tổ chức quốc tế nhà giáo đã được thành lập ở thủ đô nước Pháp lấy tên là FISE (viết tắt của cụm từ Féderation International Syndicale des Enseignants (tạm dịch là Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục).

Vào năm 1949 (sau 3 năm), tại hội nghị ở thủ đô của Ba Lan – Warszawa, FISE đã ra bản “Hiến chương các nhà giáo” bao gồm 15 chương với nội dung nói về đấu tranh chống nền giáo dục tư sản, phong kiến cũng như xây dựng nền giáo dục tốt đẹp, trong đó bảo vệ quyền lợi của nghề dạy, đề cao trách nhiệm, vị trí của người thầy.

Năm 1953, Công đoàn giáo dục Việt Nam cũng trở thành là một trong những thành viên của tổ chức FISE, đã quyết định trong cuộc họp của tổ chức FISE từ 26 – 30/08/1957 tại thủ đô Ba Lan.

Và ngày 20/11/1958 chính là ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo, và lần đầu tiên được tổ chức ở toàn miền Bắc của Việt Nam. Vài năm sau, ngày 20/11 được tổ chức ở nhiều vùng giải phóng của miền Nam.

Khi đất nước thống nhất thì ngày 20/11 trở thành ngày truyền thống, diễn ra hàng năm. Vào năm 1982, ngày 20/11 là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức trọng thể trên khắp cả nước.

(Nguồn tham khảo)

mon-qua-tang-thay-co-y-nghia-2

Tặng quà thầy cô nhân dịp 20/11 để thể hiện lòng tri ân đến người giáo viên

Ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11, mang trong mình ý nghĩa tôn vinh và tri ân đặc biệt đến các thầy cô giáo – những người đã cống hiến cả tâm huyết và tri thức để giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ. Đây cũng là cơ hội để học sinh và người dân biểu dương và tri ân sự hy sinh, công lao và tâm huyết của các thầy cô giáo. Để chúng ta thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã giúp đỡ, dạy dỗ và chăm sóc chúng ta trên con đường học tập.

Ngày này mang đến niềm vui và ý nghĩa đặc biệt cho các thầy cô giáo khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc và món quà tặng từ học sinh và người xung quanh. Điều này giúp họ cảm nhận được tình cảm và động lực trong công việc giáo dục.

mon-qua-tang-thay-co-y-nghia-1

Ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam

Vì sao nên tặng quà 20/11 cho thầy, cô giáo

Gửi quà tặng và những lời chúc 20/11 đến các cô giáo và thầy giáo là biểu tượng của tình cảm. Và lòng biết ơn từ cả phụ huynh và học sinh dành cho những người thầy người cô. Đây là một cử chỉ tuyệt vời, là sự thể hiện cao đẹp của lòng tri ân và kính trọng mà chúng ta nên khuyến khích mọi người thực hiện trong ngày này.

mon-qua-tang-thay-co-y-nghia

Ngày 20/11 cực kỳ có ý nghĩa

Top 5 món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhân ngày 20/11

Mô hình mini cá nhân hóa 

Mô hình cá nhân mini là món quà độc đáo và ý nghĩa sâu sắc. Hãy tạo một mô hình mini đặc biệt với hình ảnh thầy cô và lời chúc tri ân riêng biệt. Món quà này sẽ là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm tình cảm và giá trị tinh thần. Sẽ thể hiện rằng bạn rất quan tâm đến thầy cô giáo, tấm lòng thành của bạn sẽ được thể hiện qua từng đường nét trên bức tượng.

mon-qua-tang-thay-co-y-nghia-7

Mô hình mini cá nhân hóa

FUNFACE là đơn vị đầu tiên và duy nhất chế tác Figure – Tượng mini tại Việt Nam. Với đội ngũ thợ thủ công chuyên nghiệp, cam kết sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm cũng như một sản phẩm như ý muốn. Mỗi sản phẩm cao từ 15 – 20 cm, được bảo hành mỗi sản phẩm trong vòng 3 tháng. Đảm bảo sẽ cho những tác phẩm chân thật, đẹp và ý nghĩa nhất!

Xem thêm: Tượng tặng giáo viên nhân ngày 20/11 độc đáo và ý nghĩa

Bó hoa tươi thắm

Bó hoa tươi là món quà tặng truyền thống nhưng vẫn luôn mang đến cảm xúc và ý nghĩa đặc biệt. Hương thơm của hoa tươi sẽ làm tươi mới không gian và làm tươi lòng thầy cô trong ngày đặc biệt này. Hãy chọn những loại hoa tươi sang trọng và phù hợp với sở thích của thầy cô để tặng món quà đầy tình cảm và ý nghĩa.

mon-qua-tang-thay-co-y-nghia-3

Món quà tặng truyền thống nhưng vẫn luôn mang đến cảm xúc

Vải may áo dài hoặc áo sơ mi

Vải may áo dài hoặc áo sơ mi cũng là một trong nhiều món quà được các thế hệ học sinh lựa chọn làm quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo của mình. Nhắc đến một người giáo viên, chúng ta thường liên tưởng đến hình ảnh của những thầy cô giáo khi đứng lớp. Nếu bạn tặng cô vải để may áo dài, thầy may áo sơ mi chắc chắn đây sẽ là quà tặng ý nghĩa và mang tính thiết thực cao.

mon-qua-tang-thay-co-y-nghia-4

Món quà tinh tế và đầy thiết thực

Bộ quà tặng chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe là một cách thể hiện tình cảm và quan tâm đến sức khỏe của người thầy người cô. Hãy tặng cho họ những bộ quà tặng chăm sóc sức khỏe như bộ dưỡng da, thảo dược tự nhiên. Hoặc các sản phẩm thư giãn như túi xách nhiệt, nước hoa thơm dịu.

mon-qua-tang-thay-co-y-nghia-5

Bộ quà tặng chăm sóc sức khỏe

Trang sức phong cách

Trang sức luôn là món quà tặng thể hiện sự trân trọng và độc đáo. Hãy lựa chọn những món trang sức tinh tế và phong cách để tặng thầy cô. Một chiếc vòng cổ, một đôi bông tai hay một chiếc vòng tay, chiếc cà vạt sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp và nét cá tính riêng của người thầy người cô.

mon-qua-tang-thay-co-y-nghia-6

Trang sức phong cách

Lưu ý khi chọn quà tặng 20/11 cho thầy, cô giáo

1. Quà tặng 20/11 nên liên quan đến ngành sư phạm

Bạn nên lựa chọn những món quà 20/11 liên quan đến ngành sư phạm, khiến thầy cô cảm nhận được sự quan tâm, ghi nhận, tuyên dương với những thành quả, đóng góp với sự nghiệp trồng người. Ngoài ra những món quà đó cũng có ích trong việc hỗ trợ thầy cô trong công việc giảng dạy,  sẽ là những món quà cực kì hợp lý.

 

mon-qua-tang-thay-co-y-nghia-8

Bộ sách bút sang trọng phù hợp làm quà tặng cho thầy cô

2. Nên tặng những món quà phù hợp

Trong việc lựa chọn quà tặng 20/11 hoặc bất cứ dịp đặc biệt nào khác, bạn hãy dành thời gian suy nghĩ đến sự phù hợp, tiện ích và ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Các món quà này cần được ưu tiên hàng đầu về công năng và chất lượng. Đồng thời phải lưu ý kỹ đến nhu cầu và sở thích của người thầy cô. Việc chọn quà cần mang ý nghĩa và tri ân đến công lao của họ trong việc giáo dục và chăm sóc chúng ta. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng món quà được lựa chọn có thể thực sự hữu ích. Và gợi nhớ tình cảm đặc biệt mà chúng ta dành cho các thầy cô giáo của mình.

3. Chú ý độ tuổi của thầy cô để tặng quà phù hợp

Khi lựa chọn quà tặng 20/11 bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến độ tuổi của các thầy cô để có thể xác định được món quà phù hợp. Bởi với mỗi độ tuổi thầy cô sẽ có sở thích khác nhau. Đối với những thầy cô trẻ, bạn có thể tặng những món quà thời trang, làm đẹp, liên quan đến thẩm mỹ. Trong khi với những thầy cô lớn tuổi hơn, những món quà sức khỏe sẽ cực kỳ phù hợp.

Trên đây là những món quà tặng thầy cô ý nghĩa mà FUNFACE gợi ý cho bạn! Mong bạn có thể lựa chọn một món quà phù hợp dành tặng cho những người thầy cô mà mình yêu quý! 

Fanpage: https://www.facebook.com/tuongmini3D

Hotline: 0877797779

Email : funface3d@gmail.com

Address: 14 Ngõ 12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội