Trang chб Tin tức Làm tượng tặng sếp vào các dịp quan trọng thật ý nghĩa

Làm tượng tặng sếp vào các dịp quan trọng thật ý nghĩa

Khi đến các dịp quan trọng trong công việc như kỷ niệm thành lập công ty, ngày sinh nhật sếp hay lễ kỷ niệm công ty, chúng ta thường muốn tìm một món quà độc đáo và ý nghĩa để tặng sếp. Một lựa chọn đáng xem xét là làm tượng tặng sếp. Việc tạo ra một bức tượng mini cá nhân đặc biệt và cá nhân hóa cho sếp mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong bài viết này, bạn hãy cùng FUNFACE đi tìm hiểu về việc làm tượng tặng sếp và tại sao nó là một lựa chọn tuyệt vời trong các dịp quan trọng.

Ý nghĩa của việc làm tượng tặng sếp

Sự tôn trọng và lòng biết ơn đối với sếp

Làm tượng tặng sếp là một biểu tượng đại diện cho sự tôn trọng và lòng biết ơn của nhân viên đối với vai trò lãnh đạo và hướng dẫn của sếp. Nó là một cách thể hiện sự biết ơn với sếp vì sự hỗ trợ, định hướng và động viên của họ trong quá trình làm việc. Giúp sếp lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời như dịp thăng chức, ký kết hợp đồng quan trọng, kỷ niệm ngày thành lập công ty,…

tuong-tang-sep

Món quà thể hiện sự tôn trọng và lòng biết ơn đối với sếp

Tượng trưng sự thành công và chúc phúc cho sếp

Những bức tượng mini cá nhân thường được dùng để lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp, cuộc sống của sếp. Đó cũng là cách sếp lưu giữ lại quá trình thành công trong sự nghiệp của mình. Bên cũng đó là chúc sếp có thể luôn luôn thành công trong tương lai và các dự án tiếp theo của mình.

tuong-tang-sep-1

Chúc cho sếp thành công trong tương lai

Gắn kết và tạo liên kết giữa sếp và nhân viên

Khi lựa chọn làm những bức tượng tặng sếp thì chắc hẳn sếp là một người bạn vô cùng yêu quý và kính trọng. Những bức tượng sẽ là thể hiện sự tôn trọng của bạn đến với sếp. Bên cạnh đó cũng là một trong những cách làm cho sếp ghi nhớ, có cảm tình hơn với bạn. Tạo mối quan hệ tốt hơn với sếp cũng là một cách có môi trường tốt hơn trong công việc.

tuong-tang-sep-2

Tạo mối quan hệ tốt hơn với sếp của bạn

Xem thêm:

Lợi ích của việc làm tượng tặng sếp

Món quà mang tính cá nhân hóa cao tặng sếp

Việc tạo ra một tượng tặng sếp dựa trên hình dáng và ngoại hình của sếp có thể mang tính cá nhân hóa cao. Điều này cho thấy sự chú ý đến chi tiết và tạo ra một tác phẩm độc đáo và riêng biệt chỉ dành riêng cho sếp.

tuong-tang-sep-3

Món quà mang tính cá nhân hóa cao tặng sếp

Thêm các chi tiết như tên và thành tựu của sếp vào tượng tặng có thể tạo ra một món quà độc đáo và đặc biệt. Điều này không chỉ tạo ra sự cá nhân hóa mà còn thể hiện sự công nhận và tôn trọng đối với thành tựu và đóng góp của sếp.

Ghi nhớ và lưu giữ kỷ niệm

Có thể gợi nhớ và kỷ niệm các thành công và những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình làm việc cùng sếp. Nó có thể là một biểu tượng đại diện cho những chặng đường đã qua và những mục tiêu đã đạt được.

tuong-tang-sep-4

Giúp sếp lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng trong đời

Bên cạnh đó có thể tạo ra một liên kết và gắn kết đặc biệt giữa sếp và nhân viên. Khi sếp nhìn thấy tượng, nó có thể gợi nhớ đến những người đã làm việc cùng mình và tạo ra một mối quan hệ đặc biệt và đáng quý.

tuong-tang-sep-5

Những bức tượng cũng là cầu nối giữa nhân viên và sếp

Tạo ấn tượng và quan tâm lâu dài

Một bức tượng có thể tạo ra một ấn tượng mạnh và ghi nhớ lâu dài trong tâm trí sếp. Nó có thể là một món quà độc đáo và đáng nhớ, tạo ra ấn tượng sâu sắc và tôn trọng đối với sếp. Và cũng thể hiện sự quan tâm và chú trọng đến sếp và công việc. Nó cho thấy rằng nhân viên đánh giá cao sự lãnh đạo và sự hướng dẫn của sếp, và muốn tạo ra một mối quan hệ gắn kết và tôn trọng trong tổ chức.

tuong-tang-sep-6

Thể hiện sự quan tâm đến sếp

Những mẫu tượng tặng sếp được yêu thích hiện nay

Làm tượng theo sở thích cá nhân của sếp

tuong-tang-sep-7

Sếp có sở thích câu cá

tuong-tang-sep-8

Sếp yêu thích golf

tuong-tang-sep-9

Sếp yêu thích âm nhạc

Lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ

tuong-tang-sep-10

Sếp cùng ngày thành lập công ty

tuong-tang-sep-11

Những buổi ký kết quan trọng

tuong-tang-sep-12

Sếp cùng các nhân viên vào ngày kỷ niệm của công ty

Tượng gia đình tặng sếp

tuong-tang-sep-13

Sếp cùng gia đình thân thương của mình

tuong-tang-sep-14

Lưu giữ khoảnh khắc gia đình của sếp

Xem thêm: Mách bạn những lưu ý khi đặt làm tượng tặng sếp

Địa chỉ làm tượng mini cá nhân tặng sếp

FUNFACE là địa chỉ làm tượng mini cá nhân uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Với công nghê in 3D tiên tiến và đội ngũ họa sĩ có tay nghề cao, đảm bảo sẽ đem lại chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng. Sản phẩm tượng mini nhà FUNFACE được làm từ nhựa Resin và sơn màu Vallejo có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng.

tuong-tang-sep-15

Tỉ mỉ trong từng chi tiết

Hãy lựa chọn FUNFACE để trao gửi niềm tin, làm những bức tượng đẹp nhất để tặng sếp, FUNFACE sẽ không làm bạn thất vọng!

Fanpagehttps://www.facebook.com/tuongquatang

Hotline: 0877797779

Email   : funface3d@gmail.com

Address: 14 Ngõ 12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội